LUYỆN THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

Ngày đăng: 09/02/2023 11:56 PM

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

Chương trình luyện thi Chứng chỉ Cambridge được thiết kế nhằm hỗ trợ các em học sinh trên 07 tuổi khi tham gia các kỳ thi Chứng chỉ Cambridge ( Starters, Movers, Flyers, KET, PET). Rèn luyện cho mình 04 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết theo chuẩn quốc tế.

Khóa học 10 tuần

Luyện thi chứng chỉ Cambridge

Chương trình luyện thi chứng chỉ Cambridgeđăng ký tư vấn miễn phí

* Các lớp Luyện thi chứng chỉ Cambridge mỗi buổi học 90 phút

THỜI KHÓA BIỂU:

Thời khóa biểu luyện thi chứng chỉ Cambridge

Thời khóa biểu luyện thi chứng chỉ Cambridge.

Lợi ích của khóa luyện thi Chứng chỉ Cambridge tại trung tâm VietMyEnglish

- Ôn luyện với bộ giáo trình mới nhất của NXB Cambridge - NXB Oxford.

- Hướng dẫn các kỹ năng làm bài để tránh những lỗi thường mắc phải khi bước vào kỳ thi.

- Làm quen với cấu trúc đề thi chuẩn quốc tế Cambridge thông qua việc giải đề thi thường xuyên trên lớp.

- Rèn luyện các kỹ năng, phản xạ còn yếu

- Học tập với đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài giàu kinh nghiệm luyện thi các kỳ thi chứng chỉ Cambridge.

Vì sao nên luyện thi chứng chỉ Cambridge ?

Khi sở hữu chứng chỉ Cambridge sẽ mang đến nhiều lợi ích như:

• Kỳ thi Cambridge được thiết kế và phát triển theo từng cấp độ khác nhau, giúp người học phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
  • Thúc đẩy sự hào hứng và hứng thú trong việc học tiếng Anh của các bé khi còn nhỏ, tập làm quen với ngôn ngữ mới.
  • Giành được nhiều lợi thế trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp chọn, trường chuyên, Đại học, hoặc hệ song bằng Cambridge.
  • Chứng chỉ Cambridge là yêu cầu tối thiểu khi đi du học, định cư hoặc làm việc ở nước ngoài. Kỳ thi Cambridge như cánh cửa mở ra cho các bạn học viên cơ hội giáo dục tốt hơn trong môi trường tiếng Anh, nâng cao cơ hội việc làm,…
  • Chứng chỉ có thời hạn vĩnh viễn và có giá trị trên toàn cầu.
  • Kỳ thi bảo mật, đáng tin cậy và công bằng.